Liên kết web

Đối tác

Thống kê truy cập

Đang Online: 3280

Trong tuần: 64517

Trong tháng: 372913

Tổng: 25660595

Kế hoạch - Đầu tư

Thứ Hai (22/4/2013 | 07:00 GMT + 7)

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Khu Đô thị mới Thủ Thiêm năm 2013

Nhằm giới thiệu tiềm năng phát triển và các cơ hội đầu tư vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Thành phố và Hiệp hội Bất động sản Thành phố đồng tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Khu Đô thị mới Thủ Thiêm năm 2013.

Tại Hội nghị, nhiều nội dung chi tiết được cung cấp nhằm đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu tìm hiểu thông tin của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cụ thể là thông tin chung và thông tin quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm, các dự án hạ tầng kỹ thuật, tiến độ thu hồi đất, tình hình thực hiện công tác đầu tư với những dự án đang được triển khai thực hiện. Đặc biệt, các dự án kêu gọi đầu tư vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được tập trung trình bày. Hội nghị sẽ cung cấp một bức tranh tương đối tổng thể về Khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện tại và tương lai – một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi và giải trí của Thành phố.

Đến tham dự Hội nghị sẽ có khách mời là lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Tổ công tác Đầu tư Khu đô thị mới Thủ Thiêm (gồm Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Quy hoạch-Kiến trúc, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên-Môi trường, Sở Tư pháp, Sở Giao thông vận tải và Ủy ban nhân dân Quận 2), cùng với Ngoại giao đoàn, Hiệp hội xúc tiến thương mại và đầu tư của một số quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần đại biểu bao gồm các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động trên các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thương mại dịch vụ, khách sạn, hạ tầng, bất động sản, giáo dục, tư vấn và thiết kế. Dự kiến Hội nghị sẽ đón tiếp trên 200 khách mời và đại biểu theo số lượng đã đăng ký. Thời gian tổ chức vào lúc 8giờ 00, thứ Tư, ngày 08 tháng 5 năm 2013, tại Trung tâm Hội nghị, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Thư mời đã được gởi đến Khách mời và Đại biểu theo danh sách.
Mẫu Phiếu đăng ký tham dự Hội nghị tải tại đây.

 

Các tin bài khác: >>