Liên kết web

Đối tác

Thống kê truy cập

Đang Online: 9015

Trong tuần: 45388

Trong tháng: 343858

Tổng: 31581738

Quy hoạch - Kiến trúc

Thứ Ba (19/3/2013 | 07:00 GMT + 7)

THƯ NGỎ: Mời đăng ký tham dự “Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Khu Đô thị mới Thủ Thiêm năm 2013”

Theo định hướng phát triển thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ đóng một vai trò đặc biệt trong sự phát triển chung của Thành phố. Cùng với trung tâm hiện hữu, Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là trung tâm kinh tế, tài chính lớn không chỉ của riêng thành phố Hồ Chí Minh, của Việt Nam mà còn của cả khu vực Đông Nam Á/ASEAN. Tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn, đối diện trung tâm Quận 1 với tổng diện tích đất 657 ha, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh, với các chức năng tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp đi cùng các giá trị văn hóa, giải trí, thư giãn của Thành phố.

Mang tầm vóc của một khu đô thị hiện đại nên sự bền vững về môi trường luôn được nhìn nhận và xác lập trong từng khía cạnh của dự án. Theo đó, Khu đô thị mới Thủ Thiêm định hướng kiến tạo nên sự hợp nhất giữa các yếu tố môi trường, con người và tiện ích: một môi trường sinh thái đậm chất Nam Bộ vẫn được bảo tồn; các tiện ích công cộng và không gian mở phục vụ cho các cư dân và khách vãng lai đến làm việc, học tập góp phần tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

Nhằm giới thiệu tiềm năng phát triển và các cơ hội đầu tư vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Thành phố và Hiệp hội Bất động sản Thành phố đồng tổ chức Hội nghị “Xúc tiến đầu tư vào Khu Đô thị mới Thủ Thiêm”. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 4/2013.

Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Thành phố và Hiệp hội Bất động sản Thành phố đồng kính mời nhà đầu tư tham dự Hội nghị để biết thêm thông tin về dự án và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong tương lai.

Nhà đầu tư quan tâm và mong muốn tham dự, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Đăng ký và Phiếu cung cấp thông tin (đính kèm hoặc tải trên website của Ban) và phản hồi về Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm trước ngày 31 tháng 3 năm 2013. Chúng tôi sẽ gửi thư mời tham dự chính thức đến quý vị.

Văn phòng Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm:
177 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (+84 8) 3526 1299, 3526 1271, 3526 1301; Fax: 3526 1272;        
Email: bqlthuthiem@.vnn.vn;    
Website: www.thuthiem.hochiminhcity.gov.vn
Download phiếu đăng ký tại đây.

Download phiếu cung cấp thông tin tại đây.


Các tin bài khác: >>