Liên kết web

Đối tác

Thống kê truy cập

Đang Online: 3412

Trong tuần: 64649

Trong tháng: 373046

Tổng: 25660727

Tin tức

Thứ Sáu (06/01/2017 | 07:00 GMT + 7)

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 của Ban Quản lý Khu Thủ Thiêm

Ngày 30/12/2016, tại trụ sở Ban Quản lý Khu Thủ Thiêm đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của: bà Nguyễn Thị Hữu Hòa – Trưởng Ban; ông Nguyễn Thế Minh, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban, cùng toàn thể công chức, viên chức và nhân viên.

Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại của các Phòng chuyên môn về lĩnh vực đầu tư, quy hoạch, xây dựng, đất đai, bố trí tái định cư, công tác tài chính và thi đua khen thưởng của cơ quan trong năm qua. Qua đó, các báo cáo đã được công chức, viên chức, nhân viên thảo luận và góp ý kiến cụ thể.


Bà Nguyễn Thị Hữu Hòa thay mặt Lãnh đạo Ban đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến của công chức, viên chức và nhân viên; nêu lên những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả trong thời gian qua; đồng thời, tin tưởng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể công chức, viên chức, nhân viên thì trong năm 2017 nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân dịp này, ông Lê Minh Hoàng, Chánh Văn phòng đã thông qua báo cáo kết quả thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017. Các phòng và các đơn vị trực thuộc đã hưởng ứng phong trào thi đua, tạo tinh thần thi đua lao động, sáng tạo trong toàn thể công chức, viên chức, nhân viên.Sau cùng, ông Lê Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Võ Tuấn Thành, BQL Khu Thủ Thiêm.
 

Các tin bài khác: >>