Liên kết web

Đối tác

Thống kê truy cập

Đang Online: 3351

Trong tuần: 64589

Trong tháng: 372985

Tổng: 25660666

Tin tức

Thứ Tư (21/9/2016 | 07:00 GMT + 7)

Cảnh giác với các thông tin sai lạc, có ý đồ lừa đảo về mời gọi tham gia các hoạt động cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng, san lấp, thi công các công trình thuộc các dự án đang triển khai thực hiện trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Hiện nay, trên địa bàn Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư với quy mô lớn. Nhiều cá nhân, tổ chức có năng lực mong muốn được tham gia cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng, san lấp, thi công các công trình thuộc các dự án nêu trên nhưng không có đủ thông tin nên chưa tiếp xúc được với nhà đầu tư, nhà thầu. Lợi dụng tình hình trên, có những cá nhân, tổ chức mạo danh nhà đầu tư, nhà thầu để mời gọi tham gia cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng, san lấp, thi công các công trình với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 
Để kịp thời phát hiện và ngăn ngừa tình trạng này, Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã yêu cầu các nhà đầu tư, nhà thầu đang thực hiện các gói thầu cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng, san lấp và thi công các công trình thuộc các dự án đầu tư trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm thực hiện ngay các nội dung sau:

1. Thông tin đầy đủ về dự án, chủ đầu tư, đơn vị thi công, nhà thầu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ trên trang thông tin điện tử của mình đồng thời thông tin tại dự án, công trình đang thi công theo đúng quy định của pháp luật.

2. Phối hợp với Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm cập nhật thường xuyên thông tin chính thức, đầy đủ về tên gọi, tiến độ triển khai thực hiện các dự án, công trình; các gói thầu cần mời thầu, đấu thầu,… trên trang thông tin điện tử của nhà đầu tư, nhà thầu và Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

3. Khi phát hiện cá nhân, tổ chức có những thông tin mạo danh nhà đầu tư, nhà thầu, đơn vị thi công để mời gọi các cá nhân, tổ chức tham gia cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng, san lấp và thi công các công trình với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thì kịp thời báo ngay cho cơ quan công an để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật đồng thời phối hợp để đưa lên trang thông tin điện tử của Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhằm cảnh báo chung.

Các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ trực tiếp với Ban Quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo địa chỉ: 177 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Số điện thoại: 08.3526.1299; Email: bqlthuthiem@vnn.vn để yêu cầu cung cấp thêm thông tin cần thiết.
 

Võ TuấnThành, BQL Khu Thủ Thiêm.

Các tin bài khác: >>